Lợi ích của kem trị sẹo Strataderm

Kem trị sẹo Strataderm là một liệu pháp vượt trội trong điều trị sẹo với sự kết hợp của Gel silicon và các hoạt chất được chứng minh lâm sàng làm giảm mờ, làm mềm, làm phẳng sẹo, đồng thời giúp phòng ngừa sẹo tiến triển thành sẹo lồi, sẹo phì đại.

Ngày đăng: 19-11-2018

1,792 lượt xem

Kem trị sẹo Strataderm tận dụng công nghệ mới trong điều trị sẹo silicone bằng cách cung cấp các lợi ích của tấm silicone mà không có những hạn chế.
Bởi vì nó có dạng gel, nên Strataderm sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng tấm silicone này, gây phiền phức cho các vết sẹo trên mặt và đôi khi không giữ đúng cách khi tiếp xúc với nước.
Kem trị sẹo Strataderm khô để tạo thành một tấm silicone, nhưng nó linh hoạt hơn và ít gây khó chịu cho tấm. Nó cũng trong suốt, vì vậy nó có thể dễ dàng được bao phủ bởi trang điểm sau khi ứng dụng, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trên các vết sẹo trên khuôn mặt.
Nó cũng có thể được sử dụng trên da với mái tóc mà không cần cạo, và nó đảm bảo rằng vết sẹo được bao phủ bởi silicone luôn, 24 giờ một ngày, làm tăng tốc quá trình chữa bệnh.

Kem trị strataderm 10g.png

Mặc dù chỉ có một số nhận xét trực tuyến, công ty đã đăng một số bức ảnh trước và sau khi nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của kem trị sẹo Strataderm. Sẹo, thậm chí còn hơn một năm tuổi, cho thấy sự cải thiện đáng kể về màu sắc và kết cấu chỉ trong vòng 2 tháng.

Trước khi sử dụng kem trị sẹo StratadermSau khi sử dụng kem trị sẹo

"Nếu bạn sử dụng sản phẩm này ít nhất một lần mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau một vài tuần. Tôi đã không sử dụng nó trên vết sẹo cũ, nhưng vết sẹo mới của tôi đã hoàn toàn phẳng và lightened rất nhiều trong hai tháng sử dụng". Một khách hàng của Amazon, người đã đưa ra một bài đánh giá 5 sao cho kem trị sẹo Strataderm

Một nghiên cứu da liễu năm 2006 đã khảo sát kết quả của 1.522 bệnh nhân đã sử dụng silicone gel để điều trị nhiều loại vết sẹo khác nhau trong vòng 20 tháng. Các bác sĩ đã kiểm tra những vết sẹo vì không chỉ có sự biến đổi và chiều cao, mà còn màu sắc cũng như đau và ngứa. Kết quả được đánh giá là "tốt" hay "rất tốt" của 82,6 phần trăm bác sĩ và 81,4 phần trăm bệnh nhân. Gần 100 phần trăm bệnh nhân không bị kích ứng do sử dụng gel silicon.

Vậy kem trị sẹo Strataderm có an toàn để sử dụng hay không?
Gel trị sẹo Strataderm được làm bằng silicone, mà cộng đồng y tế đề xuất như một phương pháp điều trị hiệu quả cho những vết sẹo.
Theo các nhà nghiên cứu thuộc Trường Y thuộc Đại học Y Wisconsin, gel silicone là phương pháp an toàn và hiệu quả để điều trị nhiều vết sẹo khác nhau, đặc biệt là các vết sẹo do mụn trứng cá trên mặt hoặc các vết sẹo khác ở những nơi có lớp silicone - áp lực để ngăn ngừa quá trình sản xuất collagen - sẽ rất khó áp dụng.
Mụn trứng cá và thủy đậu thường gây ra những vết rạch nhỏ gọi là những vết sẹo phình.

Gel đặc trị sẹo lâu năm Strataderm Thụy Sĩ 10g

GỌI NGAY : 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha