Bật mí về kem đặc trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ

Sẹo là kết quả của sự tái cấu trúc mô sau khi tổn thương xảy ra đối với các lớp bên ngoài. Mô mới được làm chủ yếu từ các sợi collagen, làm đầy các vùng bị tổn thương. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của da, bao gồm cả mức độ hydrat hóa và sức khoẻ của da, độ tuổi, loại da và lưu thông trên bề mặt da

Ngày đăng: 07-06-2018

5,507 lượt xem

Lợi ích của kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ

Strataderm tận dụng công nghệ mới trong điều trị sẹo silicone bằng cách cung cấp các lợi ích của tấm silicone mà không có những hạn chế.
Bởi vì nó có dạng gel, nên Strataderm sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng tấm silicone này, gây phiền phức cho các vết sẹo trên mặt và đôi khi không giữ đúng cách khi tiếp xúc với nước.
Strataderm khô để tạo thành một tấm silicone, nhưng nó linh hoạt hơn và ít gây khó chịu cho tấm. Nó cũng trong suốt, vì vậy nó có thể dễ dàng được bao phủ bởi trang điểm sau khi ứng dụng, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trên các vết sẹo trên khuôn mặt.

Kem trị sẹo Strataderm hiệu quả cao nhất


Nó cũng có thể được sử dụng trên da với mái tóc mà không cần cạo, và nó đảm bảo rằng vết sẹo được bao phủ bởi silicone luôn, 24 giờ một ngày, làm tăng tốc quá trình chữa bệnh.
Hiệu quả của kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ 
Mặc dù chỉ có một số nhận xét trực tuyến, công ty đã đăng một số bức ảnh trước và sau khi nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Strataderm. Sẹo, thậm chí còn hơn một năm tuổi, cho thấy sự cải thiện đáng kể về màu sắc và kết cấu chỉ trong vòng 2 tháng.

Hình ảnh trước & sau khi dùng Strataderm

"Nếu bạn sử dụng kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ này ít nhất một lần mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau một vài tuần. Tôi đã không sử dụng nó trên vết sẹo cũ, nhưng vết sẹo mới của tôi đã hoàn toàn phẳng và lightened rất nhiều trong hai tháng sử dụng". Một khách hàng của Amazon, người đã đưa ra một bài đánh giá 5 sao cho Strataderm

Một nghiên cứu da liễu năm 2006 đã khảo sát kết quả của 1.522 bệnh nhân đã sử dụng kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ để điều trị nhiều loại vết sẹo khác nhau trong vòng 20 tháng. Các bác sĩ đã kiểm tra những vết sẹo vì không chỉ có sự biến đổi và chiều cao, mà còn màu sắc cũng như đau và ngứa. Kết quả được đánh giá là "tốt" hay "rất tốt" của 82,6 phần trăm bác sĩ và 81,4 phần trăm bệnh nhân. Gần 100 phần trăm bệnh nhân không bị kích ứng do sử dụng gel silicon.

Strataderm kêm đặc trị các loại sẹo


kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ rất an toàn để sử dụng trị các loại sẹo !
Gel Strataderm trị sẹo được làm bằng silicone, mà cộng đồng y tế đề xuất như một phương pháp điều trị hiệu quả cho những vết sẹo.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Trường Y thuộc Đại học Y Wisconsin, gel silicone là phương pháp an toàn và hiệu quả để điều trị nhiều vết sẹo khác nhau, đặc biệt là các vết sẹo do mụn trứng cá trên mặt hoặc các vết sẹo khác ở những nơi có lớp silicone – áp lực để ngăn ngừa quá trình sản xuất collagen – sẽ rất khó áp dụng.

Mụn trứng cá và thủy đậu thường gây ra những vết rạch nhỏ gọi là những vết sẹo phình.
Mua kem trị sẹo Strataderm Thụy Sĩ ở đâu giá rẻ ? Hãy đến với shop mỹ phẩm hàng hiệu giá rẻ Toilamdep24h.com để được ưu đãi với mức giá rẻ nhất nhé .

Kem đặc trị sẹo loại 10g

Trên đây là những tác dụng hiệu quả của dòng " kem đặc trị sẹo lâu năm " mà chúng tôi phân phối độc quyền nhé , quý bạn bè anh chị có thể tham khảo & tư vẫn miễn phí từ chúng tối để có hiệu quả cao nhất nhé .

Kem đặc trị sẹo lâu năm

 

GỌI NGAY : 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha