Máy tẩy lông cầm tay đa năng

Máy tẩy lông cầm tay đa năng - giải pháp triệt lông mới dành cho bạn.

Máy tẩy lông cầm tay đa năng

Máy tẩy lông cầm tay đa năng giải pháp triệt lông mới dành cho bạn.  Rậm lông tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng không thật sự thoải mái trong sinh hoặt và cuộc sống. Dù rất thích mặc đồ ngắn nhưng chị em phụ nữ không phải ai cũng đủ tự tin để diện váy ngắn hay đồ tắm. Hiện nay  có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả như: nhổ, cạo, waxing, lột băng keo, kem tẩy lông… các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, nhưng sẽ gây đau và tổn hại da, lông mọc trở lại nhanh và có khả năng rậm hơn vì các biên pháp trên chỉ tác động bên ngoài.

may-triet-long-ca-nhan-cam-tay-1

Tẩy lông dựa trên ánh sáng
Máy tẩy lông cầm tay đa năng áp dụng công nghệ mới tạo ra các sung ánh sáng .Sau đó năng lượng quang học này được chuyển thành nhiệt năng phá hủy các nang lông vĩnh viễn. Các nang trứng được tiêu huỷ không thể mọc lại một sợi tóc mới trong tương lai. Năng lượng quang học là một năng lượng có chọn lọc và chỉ được hấp thụ bởi các sắc tố tối melanin , không có ảnh hưởng đến lớp biểu bì xung quanh.

may-triet-long-ca-nhan-cam-tay-2

Máy tẩy lông cầm tay đa năng -  được thiết kế 2 bước theo phong cách của Spa chuyên nghiệp tại nhà. Máy được tích hợp dao cạo và đầu phát xung ánh sáng. Trước tiên lông tại vùng da cần triệt lông được cạo sạch bằng dao cạo của máy, Sau đó ấn nhẹ đầu phát xung ánh vào da, các xung ánh sáng này sẽ xuyên qua lớp biểu bì tấn công vào nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang lông vì vậy lông không có khả năng mọc trở lại. Ngay từ những lần sử dụng đầu tiên lông sẽ mờ đi, quy trình triệt lông cho hiệu quả từ 2-6 tháng tùy theo tình trạng của lông như: dày, mỏng và thể trạng của từng người.

may-triet-long-ca-nhan-cam-tay-4may-triet-long-ca-nhan-cam-tay-6  may-triet-long-ca-nhan-cam-tay-3

Chi tiết xin liên hệ mua ngay tại : Toilamdep24h.com . Hotline: 0911 301 636 ( SMS- ZALO ) để được tư vấn miễn phí về sản phẩm Máy tẩy lông cầm tay đa năng

GỌI NGAY : 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha