Sử dụng kem DERMACOL che Hình xăm & Khuyết điểm như thế nào là đúng

Kem CHE HÌNH XĂM & KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL có rất nhiều loại hợp với từng loại da,khách quý đã mua sử dụng có kết quả mỹ mãn, xong dùng nó thế nào cho hợp lý, DÙNG KEM DERMACOL như thế nào là đúng chuẩn , vậy quý bạn có thể tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết nha

Ngày đăng: 14-08-2017

9,853 lượt xem

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHE HÌNH XĂM & KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL

Cách sử dụng Kem Che Hình Xăm


Kem che khuyết điểm & hình xăm  Dermacol là dạng kem nén, được đặt trong lõi nhôm màu vàng, thiết  kế óng ánh không thấm nước từ trong chất kem đến tuýt đựng kem và hộp kem. Được đánh giá là một trong những công cụ đắc lực của giới nữ và không chỉ dừng lại ở đó.Kem che khuyết điểm Dermacol còn là cứu cánh cho các bạn nam yêu thích nghệ thuật xăm hình cần che đi trong khoảng thời gian ngắn. Với kết cấu kem vô cùng chặt chẽ Kem che khuyết điểm & hình xăm Dermacol còn che phủ hoàn hảo tất cả các khuyết điểm không chỉ trên mặt mà còn trên body .
Cách sử dụng Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover và các khuyết điểm trên body.
Kem che hình xăm Dermacol Make up Cover che hình xăm ở các tông :
– 207, 210 : Da trắng, hình xăm không bị lòi
– 211, 212,213, 215 : Tông da trắng hơi ánh hồng
– 218, 221: Tông che hình xăm da hơi ngâm
– 222, 223 : Tông da tối màu

Kem che hình xăm & khuyết điểm DERMACOL


1/ Cách sử dụng kem che hình xăm & khuyết điểm như sau : 
– Lấy kem nhiều ra mút trang điểm, apply kem lên hình xăm với thao tác dậm kem . Lưu ý, không trét kem.
– Sau đó dùng kem dính ở phía ngoài viền hình xăm hoặc trên mút với một lượng kem rất nhỏ đánh các vùng da lân cận để trung hòa màu da. Việc chỉ lấy kem apply duy nhất vị trí hình xăm luôn làm cho vùng da sử dụng kem luôn sáng tạo nên sự khác biệt tông màu so với vùng da thực . Do đó, với kem che  hình xăm là một chuyện và cách xử lý khéo léo để hình xăm được che dấu không tùy vết làm người đối diện không nhìn thấy  thì đó là một cách đòi hỏi sự khéo léo cũng như kỹ thuật đánh kem đúng cách. Video dưới đây các bạn xem sẽ rõ


2/ Cách sử dụng kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover cho các khuyết điểm trên bodynhư sẹo, vết bớt, vết đồi mồi, bạch tàn, tàn nhang… bất kể khuyết điểm nào không quá lồi nhô cao lên bề mặt da . Độ che phủ khuyết điểm là 100% . Hoàn hảo đến tuyệt vời mà bất kỳ người đối diện không nhận thấy.

 • Cách dùng kem tương tự. Cho kem ra mút trang điểm apply vào vị trí khuyết điểm, dậm kem, với lượng kem nhiều ngay vị trí khuyết điểm và lượng kem ít dần ở vùng da xung quanh để trung hòa màu da.

Quy tắc tông màu tông càng tối với các số lớn như 213, 215, 218, 221,222,223,224 càng về sau tông càng tối dần. Do đó, độ che phủ càng tốt cho các khuyết điểm lớn.

Cách chọn màu kem nền DERMACOL


Đối với các vết sẹo do phẫu thuật.  Nếu khuyết điểm quá lớn và nhô cao lên bề mặt da nên độ che phủ ở mức 80-90% .
Tất cả các khuyết điểm của bạn sẽ được che dấu hoàn hảo chỉ nhờ một tuýt kem thần thánh Dermacol Make Up Cover như một cây đũa thần bí mật của những ai quan tâm và chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Mọi sự lo lắng, hay không tự tin của bạn đều biến mất thay vào đó một làn da không khuyết điểm, không tùy vết. Không chỉ vậy kem che khuyết điểm Dermacol còn đem đến cho bạn một làn da mịn màng và ĐẶC BIỆT KEM DERMACOL HOÀN TOÀN KHÔNG THẤM NƯỚC. Thích hợp cho việc đi tắm biển hay các cảnh quay dưới nước của các bạn làm trong ngành nghệ thuật điện ảnh.

Bạn muốn khám phá nó ư . Dưới đây thông số đã đượcTOILAMDEP24H.COM  test kỹ lưỡng. Nó hoàn toàn chinh phục bạn mà không một sản phẩm nào có thể thay thế vị trí số 1 của “em nó” trong thị trường mỹ phẩm sôi động như hiện nay.
– Giữ màu suốt 24h , không hề xuống màu hay phai màu
– Dưới nước giữ màu suốt 6h

Cho nước chảy xuống kem Dermacol Make Up cover hoàn toàn như nước đổ xuống là sen.

 

 

GỌI NGAY : 0911 301 636
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha