Bật mí 16 Brand là gì?

Tạp chí về mắt của 16 Brand không phải là những cuốn tạp chí với những thông tin về chăm sóc mắt hay về kính áp tròng , mà là PHẤN MẮT TIỆN LỢI.

Ngày đăng: 10-05-2018

1,514 lượt xem

16 Brand là gì?

Thông thường, một bảng phấn mắt sẽ bao gồm nhiều ô màu khác nhau, trải dài từ tone nhạt đến đậm, màu lì hay có nhũ,… Và bạn sẽ cần đến một chiếc cọ để tán từng màu mắt lên. Tất nhiên là phải kèm theo khá nhiều quy tắc: tán màu nhạt trước lên cả bầu mắt, tán màu đậm ở 1/3 đuôi mắt, tone màu trung tính sẽ được tán ở giữa. Công đoạn này cũng được lặp lại tương tự ở mi dưới…
Chính vì vậy, kit phấn mắt của 16 brand đã ra đời như một giải pháp - phấn mắt tiện lợi . Sản phẩm này có thiết kế là một bảng nhựa trong, nhỏ khoảng nửa lòng bàn tay gồm: 2 bảng màu nâu đồng cam nude kèm một cọ dẹt dùng để tán màu mắt.

Vậy 16Bran là gì? chúng ta hãy cùng nhau giả mã nó nhé :

16brand hay còn gọi là Sixteen là một thương hiệu mỹ phẩm được sáng tạo bởi bậc thầy làm đẹp xứ Hàn Quốc Cho Sung Ah. Đây là thương hiệu khá mới mẻ, chỉ mới vừa thành lập năm 2015 nhưng nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp.Các sản phẩm của 16 brand đa phần đều nhỏ gọn, được thiết kế xinh xắn và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Điểm nổi bật của thương hiệu 16 brand chính là tính sáng tạo. Có thể nói, 16 brand đã tạo nên nhiều bước đột phá, thay đổi nhiều khái niệm trong thị trường mỹ phẩm - Phấn mắt tiện lợi 16Bran !

Kit phấn mắt 16 Brand

Đó chính là lý do khiến 16 brand - sixteen hay còn gọi là Phấn mắt tiện lợi đã  nhanh chóng trở thành thương hiệu được phái đẹp xứ Hàn yêu thích dù chỉ mới tồn tại khoảng 2 năm và phải cạnh tranh với hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác. Đến với 16 brand, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ thông thường của mình về makeup.Thương hiệu 16 brand tập trung ra mắt các sản phẩm: kem nền, phấn phủ, son môi, phấn má, kẻ mắt,… và liên tục gây sốt trong cộng đồng làm đẹp. Các sản phẩm makeup được tạo nên dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Cho Sung Ah sẽ khiến bạn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điển hình là kit phấn mắt tiện lợi 16Bran siêu độc đáo, đang làm mưa làm gió trên Instagram trong những ngày gần đây

Phấn mắt tiện lợi 16 Brand

Phấn mắt 16Brand chính hãng Hàn Quốc

Chính vì vậy, kít phấn mắt của 16 brand đã ra đời như một giải pháp. Sản phẩm này có thiết kế là một bảng nhựa trong, nhỏ khoảng nửa lòng bàn tay gồm: 2 bảng màu nâu đồng và cam nude kèm một cọ dẹt dùng để tán màu mắt.

Với sản phẩm này, bạn không cần phải tán nhiều lần với nhiều tone màu khác nhau như bình thường. Chỉ cần sử dụng cọ dẹt, lấy phấn mắt trong bảng rồi tán lên mắt là đã hoàn thành xong công đoạn makeup mắt.

Tuy chỉ có 2 tone màu nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tỉ lệ phấn mắt để cho ra phong cách trang điểm mong muốn. Nếu yêu thích sự trẻ trung, đúng chuẩn tone cam đào đang hot, bạn chỉ cần lấy nhiều phấn tone cam nude và ngược lại, nếu yêu thích phong cách trang điểm đậm, sexy và ấn tượng, hãy lấy lượng phấn nâu nhiều hơn.

Phấn mắt 16 Brand dùng có tốt ko?

 

GỌI NGAY : 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha